ชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพ

ชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพ

เราจัดหาชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพด้วยข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีขั้นสูงของเราและประสบการณ์การตัดเฉือน CNC ระดับมืออาชีพ 20 ปี Sunbright เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูงในการตีขึ้นรูปปานกลางถึงสูง เราได้ผ่านการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D มานานกว่า 20 ปี NADCAP- NDT (การตรวจสอบอนุภาคแม่เหล็ก) ได้รับการรับรองในปี 2019 และระบบการผลิตแบบลีนตั้งแต่ปี 2020 Sunbright ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง พร้อมเรียนรู้ที่จะก้าวไปสู่ เป้าหมายที่สูงขึ้น นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาตนเองเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลักของเรา

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพ1.แนะนำสินค้า

เทคโนโลยีการประมวลผลของชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพคือการกลึง CNC

เครื่องกลึง CNC มี 34 ชุดที่โรงงานผลิตของเราเอง

การกลึง CNC เป็นกระบวนการทางวิศวกรรมที่มีทักษะสูงและแม่นยำสูง

ศูนย์กลึง CNC ของเรามีความสามารถในการหมุนด้วยความเร็วสูงทั้งพลาสติกและโลหะ เพื่อสร้างชิ้นส่วนปลายที่มีรูปทรงภายนอกที่ซับซ้อน ลักษณะทรงกระบอก เกลียว และรูภายใน


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

วัตถุดิบของชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพคืออลูมิเนียม

ประโยชน์ของการใช้อะลูมิเนียมในการตัดเฉือนมีทั้งความแข็งแรงและน้ำหนักเบา

คุณสมบัติของอะลูมิเนียมมีความสามารถในการใช้การได้ดีเยี่ยม ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม การนำไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น ลดต้นทุนการผลิตและรีไซเคิลได้

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลของเรามักถูกนำไปใช้ในหลายสาขา เช่น การบินและอวกาศ อุตสาหกรรมการแพทย์ อุตสาหกรรมยานยนต์ และอื่นๆ ได้รับการยกย่องจากลูกค้าจำนวนมากโดยพิจารณาจากคุณภาพสูง


4.รายละเอียดสินค้า

ความคลาดเคลื่อนของมิติทั้งหมดอยู่ระหว่าง +/-0.005mm~+/-0.01mm

ชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC ระดับมืออาชีพเหล่านี้ถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดตาม AS9100D พร้อมมาตรฐานการรับรอง NADCAP - NDT

เพื่อให้ได้คุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน
5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: ชิ้นส่วนเครื่องบินอลูมิเนียมกลึง CNC แบบมืออาชีพ, กำหนดเอง, จำนวนมาก, จีน, ราคาต่ำ, คุณภาพ, ทนทาน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, ราคา, ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง