เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีการตัดเฉือน CNC ที่มีความแม่นยำจึงมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการผลิตขั้นสูงเกือบทั้งหมด

ทุกวันนี้ เกือบทุกอุตสาหกรรมการผลิตใช้การควบคุมเชิงตัวเลขด้วยคอมพิวเตอร์หรือเครื่อง CNC ตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ไปจนถึงการผลิตด้านการบินและอวกาศ การใช้เครื่องจักร CNC ที่มีความแม่นยำนั้นมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง

ขอแนะนำหนึ่งในโครงการที่เหนือกว่าของเราคือชิ้นส่วน CNC Linka แกน Muli ที่ซับซ้อนในเครื่องยนต์ Aero


ทำไมต้องเลือกเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ? เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำเป็นเทคโนโลยีการตัดเฉือนอัตโนมัติขั้นสูงที่มีความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเวลาการประมวลผลอย่างมากและแก้ปัญหาการประมวลผลชิ้นส่วนที่ซับซ้อนและแม่นยำเช่นแม่พิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแม่พิมพ์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ไม่ได้มาตรฐานSunbright เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วน CNC ที่มีความแม่นยำสูงระดับไฮเอนด์ของจีนในอุตสาหกรรม เรามีเครื่องกลึง CNC แบบต่างๆ 34 แบบ ซึ่งสามารถตอบสนองการประมวลผลของเครื่องบินที่มีความแม่นยำสูง การสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และชิ้นส่วนอื่นๆ

บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ AS 9100D มานานกว่า 20 ปี NADCAP- NDT (การตรวจสอบอนุภาคแม่เหล็ก) ได้รับการรับรองในปี 2019 และยังได้นำระบบ ERP มาใช้ตั้งแต่ปี 2018 และระบบการผลิตแบบลีนตั้งแต่ปี 2020
เรามีบริการที่กำหนดเอง เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาและราคาได้หากต้องการซื้อ SunBright Technology เป็นหนึ่งใน เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เป็นบริษัทจำกัดไฮเทคที่ร่วมลงทุนโดย Hong Kong Xinhui Group และ Shengda International (Hong Kong) Co., Ltd. หากคุณต้องการซื้อจำนวนมาก คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีได้ในราคาถูก สินค้าของเรามีความทนทานสูง โปรดมั่นใจในการซื้อ