ชิ้นส่วนรวมกันของเทิร์นมิลล์

ชิ้นส่วนผสมกลึงเป็นการประมวลผลแบบผสมซึ่งเป็นหนึ่งในเทคนิคการประมวลผลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในด้านการประมวลผลทางกลในโลก นอกจากนี้ยังเป็นเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

ชิ้นส่วนกลึงที่ผสมผสานกับการแปรรูปแบบผสมเป็นการนำเทคนิคการประมวลผลต่างๆ มาใช้ในเครื่องมือกลเครื่องเดียว การตัดเฉือนแบบผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและยากที่สุดคือการกลึงและการกัดการตัดเฉือนแบบผสม ศูนย์เครื่องจักรกลผสมแบบเทิร์นมิลล์เทียบเท่ากับการผสมผสานระหว่างเครื่องกลึงซีเอ็นซีและแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์

ชิ้นส่วนรวมกลึงกัดสำหรับเครื่องมือกลผสมเป็นอุปกรณ์ซีเอ็นซีที่เติบโตเร็วที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในบรรดาเครื่องมือเครื่องจักรแปรรูปแบบผสม จุดประสงค์ของการทบต้นคือการทำให้เครื่องมือกลมีฟังก์ชันการทำงานมากขึ้น สามารถทำงานหลายอย่างในการจับยึดเพียงครั้งเดียว ปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลและความแม่นยำในการประมวลผล

 

เรามีบริการที่กำหนดเอง ชิ้นส่วนรวมกันของเทิร์นมิลล์ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาและราคาได้หากต้องการซื้อ SunBright Technology เป็นหนึ่งใน ชิ้นส่วนรวมกันของเทิร์นมิลล์ ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เป็นบริษัทจำกัดไฮเทคที่ร่วมลงทุนโดย Hong Kong Xinhui Group และ Shengda International (Hong Kong) Co., Ltd. หากคุณต้องการซื้อจำนวนมาก คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีได้ในราคาถูก สินค้าของเรามีความทนทานสูง โปรดมั่นใจในการซื้อ