ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์การแพทย์แม่นยำ CNC

ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์การแพทย์แม่นยำ CNC

เราจัดหาชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ CNC ด้วยกระบวนการของการตัดเฉือน CNC และการลบคม ความอดทนที่มีความแม่นยำสูงถูกควบคุมภายใน 0.01 มม. บริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ AS 9100D มานานกว่า 20 ปี เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต พื้นที่โรงงานประมาณ 50,000 ตารางเมตรพร้อมเครื่องจักรการผลิตขั้นสูงต่างๆ มากกว่า 1,000 ชุดและอุปกรณ์ตรวจสอบความแม่นยำสูง 20 ชุด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์การแพทย์แม่นยำ CNC1.แนะนำสินค้า

ฝีมือการผลิตของชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ CNC ใช้การกลึงและกัด CNC

พื้นผิวเสร็จสิ้นของชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ CNC มักจะพ่นทราย, สีอโนไดซ์, ใส่ร้ายป้ายสี, ชุบสังกะสีชุบนิกเกิล, โปแลนด์, เคลือบด้วยไฟฟ้า ฯลฯ


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ CNC มีความแม่นยำสูงและมีคุณภาพสูง

วัตถุดิบโลหะสามารถใช้สแตนเลสมาตรฐานที่แตกต่างกันเช่น 303 สแตนเลส 304 สแตนเลสเป็นต้น

CNC Precision Medical Equipment ชิ้นส่วนโลหะที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแพทย์และชีวภาพ

ชิ้นส่วนเครื่องจักรเหล่านี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือความแม่นยำ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


4.รายละเอียดสินค้า

ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ CNC ผลิตโดยเครื่องจักรซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำสูง

วิศวกรด้านเทคนิคและการประชุมเชิงปฏิบัติการดำเนินการและดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานการรับรอง ISO9001 และ AS9100D

ชิ้นส่วนทั้งหมดได้รับการตรวจสอบอย่างครบถ้วนและควบคุมคุณภาพเป็นศูนย์ก่อนที่จะส่ง


5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น

 

ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์การแพทย์แม่นยำ CNC กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง