ชิ้นส่วนอุปกรณ์โทรคมนาคมกลึง CNC แม่นยำ

ชิ้นส่วนอุปกรณ์โทรคมนาคมกลึง CNC แม่นยำ

เราจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์ Telecom Turning Telecom ที่มีความแม่นยำและแนะนำวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการผลิตชิ้นส่วนของลูกค้า เรามีประสบการณ์ R&D และทีมวิศวกรรม ปริมาณการผลิตขั้นสูง อุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบ และระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบ พื้นที่โรงงานผลิตประมาณ 50,000 ตารางเมตร การลงทุนทั้งหมดประมาณ 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรามีชุดขั้นสูงต่างๆ มากกว่า 1,000 ชุด เครื่องผลิตและอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบที่มีความแม่นยำสูง 20 ชุด เราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ AS 9100D มานานกว่า 20 ปี

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนอุปกรณ์โทรคมนาคมกลึง CNC แม่นยำ1.แนะนำสินค้า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำของเราทุ่มเทให้กับการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูงซึ่งตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า

การตัดเฉือน CNC ที่มีความแม่นยำของเราให้ความแม่นยำในการตัดเฉือนที่สูงขึ้น คุณภาพของการตัดเฉือนที่สม่ำเสมอ และความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมาก

เทคโนโลยีการประมวลผลของ ชิ้นส่วนอุปกรณ์โทรคมนาคมกลึง CNC แม่นยำ ใช้การกลึง CNC

ช่างเครื่องที่มีประสบการณ์ของเราทำงานที่โรงงานกลึง CNC ที่โรงงานของเรา โดยให้คำแนะนำสำหรับเครื่องมือตัดเพื่อประมวลผลชิ้นส่วนกลึง CNC ที่มีความแม่นยำของคุณอย่างรวดเร็ว


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

วัตถุดิบของชิ้นส่วนอุปกรณ์กลึง CNC แบบแม่นยำคืออลูมิเนียม

เนื่องจากมีการใช้โลหะน้ำหนักเบากันอย่างแพร่หลาย ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอะลูมิเนียมจึงกลายเป็นตัวเลือกของอุตสาหกรรมมากมาย

ด้วยประสบการณ์การตัดเฉือนทั้งหมดของเรา อลูมิเนียม CNC จึงเป็นความเชี่ยวชาญของเรามาหลายปี

ในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความเที่ยงตรงสูงสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การบินและอวกาศ และการแพทย์


4.รายละเอียดสินค้า

ความคลาดเคลื่อนของมิติทั้งหมดอยู่ระหว่าง +/-0.005mm~+/-0.01mm

ชิ้นส่วนอุปกรณ์เทเลคอมกลึง CNC ที่แม่นยำเหล่านี้ถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานการรับรอง AS9001 NADCAP - NDT

เพื่อให้ได้คุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน


5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: ชิ้นส่วนอุปกรณ์โทรคมนาคมกลึง CNC แม่นยำ กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง