ชิ้นส่วนกลึง CNC อุปกรณ์การแพทย์

ชิ้นส่วนกลึง CNC อุปกรณ์การแพทย์

เราจัดหาชิ้นส่วนกลึง CNC สำหรับอุปกรณ์การแพทย์และนำเสนอเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูงสำหรับการผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณสมบัติที่ซับซ้อน ตามความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมภายใน ประสบการณ์การตัดเฉือนแบบมืออาชีพ การดำเนินงานรองอย่างเต็มรูปแบบ และความสามารถของเราในด้านการผลิตต้นแบบและปริมาณมาก เราเป็นพันธมิตรแบบครบวงจรของคุณสำหรับการตัดเฉือน CNC ที่มีความแม่นยำ ทีมผู้บริหารมืออาชีพของเรามีพื้นฐานทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถให้ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าได้ ในขณะเดียวกัน เราก็ได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากลูกค้ามากมาย เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนกลึง CNC อุปกรณ์การแพทย์1.แนะนำสินค้า

เนื่องจากธรรมชาติของตลาดทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตในห้องตรวจของเราจึงได้รับการตรวจสอบอย่างครบถ้วน 100% เสมอ

ชิ้นส่วนกลึงซีเอ็นซีอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้เครื่องจักรทางการแพทย์ทั้งหมดจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนด 100% เสมอ

กระบวนการของเรา รวมถึงระบบการจัดการคุณภาพ (ISO9001 และ AS 9100D) สามารถรับประกันประเด็นนี้ได้


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

วัตถุดิบของชิ้นส่วนกลึง CNC อุปกรณ์การแพทย์คืออลูมิเนียม

เนื่องจากมีการใช้โลหะน้ำหนักเบากันอย่างแพร่หลาย ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอะลูมิเนียมจึงกลายเป็นตัวเลือกของอุตสาหกรรมมากมาย

ด้วยประสบการณ์การตัดเฉือนทั้งหมดของเรา อลูมิเนียม CNC เป็นความเชี่ยวชาญของเรามาหลายปี นอกจากอุตสาหกรรมทางการแพทย์แล้ว ชิ้นส่วนกลึง CNC ของเรายังใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


4.รายละเอียดสินค้า

ความคลาดเคลื่อนของมิติทั้งหมดอยู่ระหว่าง +/-0.005mm~+/-0.01mm

ชิ้นส่วนกลึงซีเอ็นซีอุปกรณ์การแพทย์สำหรับเครื่องจักรกลเหล่านี้ถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน ISO9001 และ AS 9001D

เพื่อให้ได้คุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน

นอกจากนี้เรายังได้ปรับปรุงกระบวนการตัดเฉือนอะลูมิเนียมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพ และยังคงตอบสนองความต้องการในการผลิตของลูกค้าต่อไป
5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: เครื่องจักรกลอุปกรณ์การแพทย์ CNC กลึงชิ้นส่วน กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่ง การสอบสวน

ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์