แม่พิมพ์โลหะปั๊มมืออาชีพ

แม่พิมพ์โลหะปั๊มมืออาชีพ

เราจัดหาแม่พิมพ์ปั๊มโลหะแบบมืออาชีพกับบริษัทผู้ผลิตที่มีความแม่นยำซึ่งรวม R&D การออกแบบ การผลิต และการขาย เรามีเครื่องจักรสำหรับการผลิตขั้นสูงต่างๆ มากกว่า 1,000 ชุด และอุปกรณ์ทดสอบและตรวจความเที่ยงตรงสูง 20 ชุด เราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ AS 9100D มานานกว่า 20 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการคุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตลาดหลักของเราอยู่ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ทีมผู้บริหารมืออาชีพของเรามีพื้นฐานทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถให้ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าได้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แม่พิมพ์โลหะปั๊มมืออาชีพ
1.แนะนำสินค้า

การปั๊มโลหะเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่ายในการรีดหรือแผ่นโลหะ มันถูกวางไว้ในแท่นพิมพ์ที่มีแม่พิมพ์ในรูปทรงที่ต้องการของชิ้นส่วน

ด้วยแรงและแรงอัด แม่พิมพ์จะถูกกดเข้าไปในโลหะ

หลังจากระยะเวลาที่กำหนดไว้ ชิ้นส่วนที่เสร็จสมบูรณ์บางส่วนจะถูกลบออก

แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเข้าใจง่ายมาก แต่ในความเป็นจริง มีขั้นตอนต่างๆ ที่จำเป็นต้องดำเนินการซึ่งรวมถึงการตัดแต่ง การเก็บผิวละเอียด และขั้นตอนอื่นๆ ที่ออกแบบมาเพื่อผลิตชิ้นส่วนที่เสร็จแล้ว

แม่พิมพ์ปั๊มโลหะแบบมืออาชีพเหล่านี้ผลิตขึ้นด้วยรูปทรงโลหะที่แม่นยำด้วยความแม่นยำและการวัดที่พิถีพิถัน

  

2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

แม่พิมพ์เป็นเมทริกซ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นเครื่องมือในกระบวนการผลิตทางอุตสาหกรรมบางอย่าง เช่น การขึ้นรูป การหล่อ การวาดลึก ทำหน้าที่ให้รูปแบบสุดท้ายหรือขั้นกลางแก่ชิ้นงานหรือวัสดุที่จะแปรรูป

เราสามารถจัดหาแม่พิมพ์โลหะแบบมืออาชีพด้วยแรงสนับสนุนด้านเทคนิค แม่พิมพ์เหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

 

4.รายละเอียดสินค้า

ในการปั๊มโลหะด้วยความแม่นยำ แม่พิมพ์มักจะประกอบด้วยเปลือกครึ่งสองตัวหรือมากกว่า กำหนดพื้นที่ของช่องว่างด้วยรูปร่างของชิ้นงานที่จะได้รับ

แม่พิมพ์ที่ใช้ในการผลิตมักทำจากเหล็กชุบแข็งหรืออบชุบแข็ง

แม่พิมพ์ปั๊มโลหะแบบมืออาชีพเหล่านี้ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานใบรับรอง ISO 9001 และ AS9001 NADCAP - NDT

เพื่อให้ได้คุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: แม่พิมพ์โลหะปั๊มมืออาชีพ กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง