ชิ้นส่วนหล่อโลหะ

ชิ้นส่วนหล่อโลหะ

เราจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์หล่อโลหะและผลิตชิ้นส่วนโลหะหล่อที่มีความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เราทำการหล่อแบบต่างๆ ครอบคลุมวัสดุโลหะประเภทต่างๆ เช่น เหล็ก อลูมิเนียม ทองแดง เป็นต้น เราให้คำแนะนำทางเทคนิคการหล่อโลหะแบบมืออาชีพตามวัสดุ ขนาด รูปร่าง โครงสร้าง และสถานการณ์การใช้งานของการออกแบบผลิตภัณฑ์ และแนะนำที่เหมาะสมที่สุด และกระบวนการผลิตโลหะที่ทรงคุณค่า ผู้ซื้อสามารถได้รับประโยชน์จากการหล่อโลหะแบบมืออาชีพของเรา ตามรูปวาดและข้อกำหนดทางเทคนิคโดยลูกค้า เราทำการผลิต OEM ในขณะเดียวกัน เรายังแก้ปัญหาและผลิตโซลูชันโดยรวมสำหรับลูกค้าของเราจากวัตถุดิบและส่วนประกอบโครงสร้าง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนหล่อโลหะ


1.แนะนำสินค้า

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการหล่อขึ้นรูปและการตัดเฉือนมักจะทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสายผลิตภัณฑ์

การหล่อขึ้นรูปเป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับชิ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในปริมาณมากและมีปริมาณสม่ำเสมอ

ชิ้นส่วนหล่ออุปกรณ์โลหะใช้ประโยชน์จากการหล่อและงานหัตถกรรม CNC

ทีมงานมืออาชีพของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโซลูชันทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การหล่อ การตัดเฉือน การอบชุบด้วยความร้อน การรักษาพื้นผิว และอื่นๆ เพื่อลดต้นทุน


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความขรุขระของผิวคือ Ra 0.1-3.2

ช่วงงานกลึง CNC คือ φ0.5mm-φ150mm*300mm

ช่วงงานกัด CNC คือ 510mm * 1020mm * 500mm


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

ข้อดีของการหล่อรวมถึงการจำกัดขนาดบนโดยไม่มีขีดจำกัด ตัวเลือกโลหะผสมที่หลากหลาย ชิ้นส่วนที่ซับซ้อนเป็นที่ยอมรับได้

ภายใต้กระบวนการหล่อและกลไกของชิ้นส่วนหล่ออุปกรณ์โลหะ เรามีข้อได้เปรียบในการแข่งขันในด้านราคา ปริมาณการผลิต และการควบคุมคุณภาพ

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำไม่เพียงแต่ใช้ได้กับการใช้งานที่บ้านเท่านั้น แต่ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น อุตสาหกรรมการแพทย์ อุตสาหกรรมโทรคมนาคม อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ เป็นต้น


4.รายละเอียดสินค้า

ชิ้นส่วนหล่ออุปกรณ์โลหะเหล่านี้เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากเพื่อประหยัดวัตถุดิบและพื้นผิวที่ดีขึ้นโดยการหล่อ

เรามีความสามารถในการจัดหาซัพพลายเออร์การหล่อโลหะที่มีปริมาณมากและมีโครงสร้างซับซ้อน และปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านคุณภาพและได้รับการอนุมัติจากลูกค้า


5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ และทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: อุปกรณ์หล่อชิ้นส่วนโลหะ กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง