สร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้

สร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้

เราจัดหาสร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการรักษาพื้นผิวคุณภาพสูง คุณจะได้รับช่องว่างสร้อยข้อมือสแตนเลส 18 ชิ้นใน 3 ขนาดต่างๆ มาพร้อมกับแถบดัดสร้อยข้อมือ 1 เส้น ปริมาณและขนาดที่เพียงพอสามารถตอบสนองความต้องการ DIY ที่แตกต่างกันของคุณ และคุณยังสามารถแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณได้อีกด้วย Sunbright เป็นผู้ผลิตที่ผ่านการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100 และเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ เพื่อตอบสนองความต้องการคุณภาพสูง เรามีระบบการควบคุมคุณภาพโดยละเอียดและอุปกรณ์การวัดที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทีมผู้บริหารมืออาชีพของเรามีพื้นฐานทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

สร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้


1.แนะนำสินค้า

สร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้ใช้สแตนเลสคุณภาพสูง ช่องว่างสร้อยข้อมือข้อมือเหล่านี้มีความทนทาน เชื่อถือได้ และปรับได้ ไม่ง่ายที่จะจาง แตก หรือเปลี่ยนรูป กับประสิทธิภาพอ่อนดี เพื่อให้คุณสามารถโค้งงอ และปั้นกำไลตามที่คุณต้องการ สามารถมาพร้อมกับ คุณเป็นเวลานาน


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

ความยาวของสร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้เหล่านี้คือ 6.3 นิ้ว / 16 ซม. และเรามีความกว้างทั่วไป 3 แบบ ได้แก่ 0.2 นิ้ว / 5 มม. 0.4 นิ้ว / 10 มม. และ 0.6 นิ้ว / 15 มม. เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้คน

ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องมือดัดโค้งมีขนาดประมาณ ยาว 7.5 นิ้ว/ 19 ซม. สร้อยข้อมือเหล็กดัดช่องว่างได้ง่ายเป็นสร้อยข้อมือวงรี


คุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้

คุณไม่เพียงแต่สามารถดัดและปั้นสร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้เหล่านี้ตามความโปรดปรานของคุณในขณะที่ยังคงรักษารูปร่างไว้ แต่ยังสามารถตอก หมึก และประทับตรา สร้างเครื่องประดับที่สวยงาม เก็บเกี่ยวความสนุกแบบ DIY ได้มากขึ้น เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนของคุณ .

ด้วยเครื่องมือดัดนี้ คุณสามารถดัดสร้อยข้อมือให้เป็นรูปร่างที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ขั้นแรก วางบนพื้นผิวโค้งของเครื่องมือและงอช่องว่างสร้อยข้อมือ 1/2 จากนั้นทำซ้ำอีกด้านหนึ่ง คุณสามารถปรับระดับการดัดได้อย่างง่ายดายตามต้องการ

โดยไม่คำนึงถึงอายุ เพศ และสภาพอากาศ สร้อยข้อมือเปล่า DIY เหล่านี้เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาส วันเกิด ทารกฝักบัว รับปริญญา แต่งงาน ปีใหม่ วันวาเลนไทน์ ฯลฯ.


4.รายละเอียดสินค้า

ชุดสร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้ทำจากสแตนเลสซึ่งมีความทนทานดีและไม่หักง่าย ช่วยให้คุณโค้งงอและปั้นสร้อยข้อมือ วัสดุที่ดีสำหรับตอบสนองความต้องการทำเครื่องประดับของคุณ

อุปกรณ์เสริมที่ดีสำหรับคุณในการทำกำไลข้อมือ กำไล กำไลข้อเท้า และเครื่องประดับอื่น ๆ สามารถตอก หมึก และประทับตรา ให้แน่ใจว่าคุณสามารถสร้างเครื่องประดับที่สวยงาม และเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนาน DIY

ช่องว่างของสร้อยข้อมือเหมาะสำหรับการแกะสลัก ลายนูน เพื่อทิ้งรอยประทับ จากนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มงอ โปรดปิดช่องว่างของคุณในเทปเพื่อป้องกันพื้นผิวจากการถูกทำลาย สร้างของขวัญที่มีความหมาย เช่น สลักชื่อ ที่อยู่ วันที่ และอื่นๆ ความรู้สึกบนช่องว่างเหล่านี้สำหรับคู่รักของคุณ
5.Deliver, จัดส่งและให้บริการ

แพ็คเกจเป็นแพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน วิธีการจัดส่งทุกชนิดสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วน ทางอากาศ หรือทางทะเล

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา จำเป็นสำหรับเราในการส่งมอบให้ จัดเตรียมการจัดส่งอย่างระมัดระวัง และบริการอย่างต่อเนื่อง

เราใช้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เน้นคุณภาพและเน้นลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังใช้ "โปรแกรมการประเมินประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงความสามารถด้านเทคนิค คุณภาพ และทักษะการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง


6.คำถามที่พบบ่อย

พวกเราคือใคร?

Sunbright เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวม R&D การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

การประชุมเชิงปฏิบัติการและมวลการผลิตได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 และ AS 9100D ตัวอย่างก่อนการผลิตได้รับการยืนยันก่อนการผลิตจำนวนมาก การตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่ง


คุณสามารถซื้ออะไรจากเราได้บ้าง

ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำรวมถึงการกลึงซีเอ็นซีและการกัดซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง, ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนหล่อตาย, ชิ้นส่วนปลอม, แม่พิมพ์ฉีด, แม่พิมพ์เป็นต้น


ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น?

เรามีประสบการณ์ในการปรับแต่งมากกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูงแบบครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวิศวกรรมกระบวนการและการผลิต ผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสาร เครื่องมือวัดความเที่ยง อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถไฟความเร็วสูง รถยนต์ การบิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ


เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เราสามารถให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ, บริการผลิตแผ่นโลหะ, บริการแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, บริการผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของเครื่องมือดูแลความงามและเครื่องประดับชั้นนำแท็กยอดนิยม: สร้อยข้อมือเปล่าสแตนเลสแบบปรับได้ กำหนดเอง จำนวนมาก จีน ราคาต่ำ คุณภาพ ทนทาน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ราคา ใบเสนอราคา

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง